Đây là top 20 người mẫu

Đây là top 20 người mẫu sẽ sải bước tại Victoria's Secret Fashion Show sắp tới!

Bạn đã thuộc mặt toàn bộ 54 người mẫu sẽ góp mặt trong show diễn nội y đình đám nhất hành tinh chuẩn bị diễn ra hay chưa?

Chỉ còn chưa đầy 4 tuần nữa, Victoria's Secret Fashion Show, show diễn nội y đình đám nhất hành tinh sẽ diễn ra tại thủ đô hoa lệ Paris, Pháp. Hàng loạt thông tin nóng hổi về show diễn như "thiên thần" nào sẽ được diện Fantasy Branhững ca sỹ nào sẽ biểu diễn, v.v... đều đã được hé lộ. Trong lúc chờ thêm nhiều bật mí thú vị hơn về VSFS 2016, chúng ta hãy cùng điểm mặt cả thảy 54 "chân dài" sẽ sải bước trên sàn runway danh giá này.

Đây là 54 người mẫu sẽ sải bước tại Victorias Secret Fashion Show sắp tới! - Ảnh 2.

2. Alessandra Ambrosio: Giống Adriana Lima, Ale cũng đang là chị cả của dàn "thiên thần" Victoria's Secret với kinh nghiệm 15 năm sải bước trên sàn diễn VSFS. Cô đã 2 lần được diện Fantasy Bra.

Đây là 54 người mẫu sẽ sải bước tại Victorias Secret Fashion Show sắp tới! - Ảnh 4.

4. Jasmine Tookes: Dù mới trở thành "thiên thần" được một năm nhưng Jasmine Tookes đã giành được cơ hội diện Fantasy Bra. Cô chính là chủ nhân của chiếc Fantasy Bra trị giá 67 tỉ VNĐ của VSFS năm nay.

Đây là 54 người mẫu sẽ sải bước tại Victorias Secret Fashion Show sắp tới! - Ảnh 6.

6. Lais Ribeiro: Giống Elsa Hosk, chân dài 25 tuổi này cũng đã 5 lần sải bước trên VSFS và mới trở thành "thiên thần" vào năm ngoái.

Đây là 54 người mẫu sẽ sải bước tại Victorias Secret Fashion Show sắp tới! - Ảnh 8.

8. Sara Sampaio: Cô đã trình diễn trong cả thảy 3 show của Victoria's Secret và vừa trở thành "thiên thần" vào năm ngoái.

Đây là 54 người mẫu sẽ sải bước tại Victorias Secret Fashion Show sắp tới! - Ảnh 10.

10. Taylor Hill: Ở tuổi 20, Taylor Hill đang là "thiên thần" trẻ nhất của Victoria's Secret. Cô cũng mới khoác cánh "thiên thần" được một năm.

Đây là 54 người mẫu sẽ sải bước tại Victorias Secret Fashion Show sắp tới! - Ảnh 12.

12. Josephine Skriver: Đây là gương mặt mới toanh vừa được kết nạp vào đội ngũ "thiên thần" của Victoria's Secret trong năm nay.

Đây là 54 người mẫu sẽ sải bước tại Victorias Secret Fashion Show sắp tới! - Ảnh 14.

14. Izabel Goulart: Chân dài Brazil từng làm "thiên thần" trong 4 năm, từ 2005 - 2008 và sau đó chấm dứt hợp đồng độc quyền với Victoria's Secret. Mặc dù vậy, cô vẫn góp mặt đều đặn và không bỏ lỡ một kỳ VSFS nào từ 2008 đến nay.

Đây là 54 người mẫu sẽ sải bước tại Victorias Secret Fashion Show sắp tới! - Ảnh 15.

15. Kendall Jenner: Sau khi giành được rất nhiều sự chú ý trong show diễn năm ngoái, Kendall Jenner sẽ tiếp tục góp mặt trong VSFS năm nay.

Đây là 54 người mẫu sẽ sải bước tại Victorias Secret Fashion Show sắp tới! - Ảnh 16.

16. Gigi Hadid: Giống Kendall Jenner, show diễn năm nay cũng là VSFS thứ 2 của Gigi Hadid.

17. Bella Hadid: Show diễn sắp tới sẽ là kỳ VSFS đầu tiên của Bella Hadid. Ngay trong show diễn đầu tiên này, cô đã được trình diễn cùng chị gái Gigi và hội ngộ bạn trai The Weeknd trên sân khấu vì anh chính là một trong những ca sỹ sẽ biểu diễn năm nay.

Đây là 54 người mẫu sẽ sải bước tại Victorias Secret Fashion Show sắp tới! - Ảnh 18.

18. Irina Shayk: VSFS 2016 cũng là show đầu tiên của siêu mẫu người Nga.

Đây là 54 người mẫu sẽ sải bước tại Victorias Secret Fashion Show sắp tới! - Ảnh 19.

19. Liu Wen: Liu Wen chính là chân dài châu Á đầu tiên góp mặt trong VSFS. Cô xuất hiện lần đầu tiên trên sàn diễn VSFS vào năm 2009 và tính đến nay đã góp mặt trong cả thảy 4 show.

Đây là 54 người mẫu sẽ sải bước tại Victorias Secret Fashion Show sắp tới! - Ảnh 20.

20. Sui He: Từ năm 2011 đến nay, Sui He không vắng mặt trong bất cứ VSFS nào và đã trở thành một trong những gương mặt châu Á được yêu thích nhất.