Áo ngực nâng ngực tạo khe – Mặc áo lót nâng ngực chuẩn không cần chỉnh

Vòng một căn tròn gợi cảm là ước mơ của nhiều cô gái. Nắm bắt được tâm lý của các nàng, Viena đã cho ra đời nhiều mẫu áo ngực nâng ngực tạo khe giúp các nàng lấy lại sự tự tin. Nhưng điều quan trọng là các bạn phải biết cách chọn kích cỡ áo ngực phù hợp vóc dáng của mình. Nếu mặc áo ngực quá rộng hoặc quá chật không những ảnh hưởng đến sức khỏe, mà còn sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ khi diện những bộ trang phục bó sát. Bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn gái cách mặc áo ngực chuẩn không cần chỉnh.

Áo ngực nâng ngực tạo khe Viena

Áo ngực nâng ngực tạo khe Viena giúp các nàng lấy lại sự tự tin.

Mặc áo ngực nâng ngực tạo khe phải chọn áo vừa kích cỡ vòng 1

Để chọn được chiếc áo ngực ưng ý, bạn cần phải biết rõ kích cỡ vòng 1 của mình. Không nên đoán kích cỡ. Để mặc áo lót nâng ngực chuẩn, đẹp nhất, các bạn hãy làm theo các bước đo vòng 1 để biết chính xác kích cỡ: 

Bước 1: 

Đo chân ngực:  Là vòng dây đo từ sau ra trước, ngay phía dưới của chiếc áo ngực. (Như hình dưới) 

đồ lót việt ngân

Đo chân ngực. (Ảnh sưu tầm)

Bước 2: 

Đo vòng ngực trên: Khác với số đo vòng ngực dưới, vòng ngực trên có thể thay đổi do nhiều yếu tố như bạn thay đổi cân nặng, đang trong chu kì kinh nguyệt, sau khi sinh… Cần siết chặt thước dây để có được số đo chính xác.

do-vong-nguc-tren

Đo vòng ngực trên. (Ảnh sưu tầm)

Để có được số đo cup ngực chính xác, bạn cần lấy số đo vòng trên trừ đi số đo bên dưới (Tức số đo bước 2 – số đo bước 1 = size số. Từ đó tính ra cúp áo.

Các cup size ngực được tính như sau:

cach-do-size-ao-nguc

Hướng dẫn đo size áo ngực Viena.

Khi mua áo ngực, bạn nên thử tất cả các nấc móc cài để. Việc thử các nấc móc cài giúp cho bạn xác định được khi áo mới, bạn mặc nấc cài nào. Tất nhiên trong quá trình sử dụng và bảo quản, áo sẽ bị giãn rộng. Khi áo giãn rộng, bạn có thể cài nấc giữa hoặc nấc trong cùng.

chon-moc-cai-thoai-mai-khi-thu

Bạn nên thử từng vị trí của móc cài để xem vòng 1 của mình mặc móc nào thoải mái nhất.

Bạn sẽ cảm thấy tự tin, thoải mái và đẹp hơn khi mặc chiếc áo ngực nâng ngực tạo khe vừa vặn

Một chiếc áo ngực nâng ngực tạo khe vừa vặn và đẹp là khi bạn cài móc, cúp ngực sẽ ôm chặt lấy vòng một của bạn. Dây áo không quá siết chặt. Nên chọn loại áo có dây vai mềm mại, co giãn. Điều này sẽ giúp bạn tránh đau lưng và ngực không bị chảy xệ. Nếu dây áo siết chặt vào vai thì áo quá nhỏ so với vòng một của bạn. Ngược lại, nếu phải liên tục điều chỉnh dây áo có nghĩa là chiếc áo quá rộng so với bạn.

chu-y-day-ao-nguc

Một chiếc áo ngực vừa vặn sẽ giúp bạn thoải mái hơn. (Ảnh sưu tầm)

Để lựa chọn được chiếc cúp vừa vặn, bạn có thể thực hiện phép thử sau: Mặc áo ngực và giơ tay lên. Nếu cúp ngực bị di chuyển, để lộ chân ngực thì chia buồn với bạn, đó là chiếc áo mà bạn nên “quên lãng” đi. Bra phù hợp với vòng 1 của bạn sẽ ko bao giờ dịch chuyển, mặc cho bạn cử động đến mức nào.

áo ngực nâng ngực tạo khe vừa vặn

Một chiếc áo ngực nâng ngực tạo khe vừa vặn dù bạn ở tư thế nào, chúng cũng không bị tuột khỏi bầu ngực của bạn.

Một lưu ý khác bạn cần phải để ý là kích cỡ của các chiếc cup ngực. Chiếc cup nhỏ sẽ khiến vòng 1 bị đẩy lên, gây nên tình trạng ngấn mỡ dưới nách và đau tức ngực. Còn nếu quá rộng sẽ không tạo được độ căng, và tất nhiên sẽ không thể tạo được khe ngực.

Chúc các bạn nữ có thể tìm cho mình được những siêu phẩm áo lót nâng ngực đẹp và phù hợp nhất tại đồ lót nữ VIENA.