Quần chip cotton thần thánh chuyên “đặc trị ngày đèn đỏ”

Là phụ nữ, ai cũng thấu hiểu được sự khó chịu trong những ngày “đèn đỏ”. Những ngày này gây ra nhiều triệu chứng như mệt mỏi, đau bụng âm ỉ, đi đứng bất tiện… Mặc quần lót thoải mái trong những ngày “khó nói” này sẽ giúp bạn cảm thấy ổn hơn. Nhận thấy chị em trong ngày “đèn đỏ” thường gặp phải một số vấn đề như: Cảm giác khó chịu bực bội vì quần chật. Nóng nực, bí bách, dễ cáu giận vì chất liệu không đủ thoáng mát và mềm mại. Không an tâm, nơm nớp lo sợ kinh nguyệt tràn ra ngoài. Chính vì vậy, các nhà sản xuất nội y đã thiết kế chiếc quần chip cotton thần thánh “đặc trị ngày đèn đỏ”.

Quần chip cotton

Có quần chip cotton thần thánh, chị em an tâm, thoải mái trong ngày “đèn đỏ” nhé!

Có nên mặc quần chip ôm cho ngày “đèn đỏ”?

Nhiều người nghĩ rằng mặc quần lót càng ôm sát cơ thể, sẽ tạo cảm giác chắc chắn và khoe được đường cong. Đặc biệt, nhiều bạn nữ còn cho rằng, trong những ngày ‘đèn đỏ’, loại quần chip như vậy còn có tác dụng “đảm bảo an toàn”, giữ cho kinh nguyệt không bị tràn ra ngoài.

Đây thực sự là một quan niệm rất sai lầm. Thậm chí, điều này còn cực kỳ có hại cho sức khỏe “vùng kín”.  Vì “vùng kín” là nơi luôn ẩm ướt, luôn cần sự thông thoáng, tránh bí hơi để tránh gây ra một số bệnh viêm nhiễm, nấm ngứa gây khó chịu khi hoạt động hàng ngày. Trong những ngày có kinh nguyệt bộ phận này càng dễ bị tổn thương.

Mặc một chiếc quần chip vừa vặn, thoải mái trong những ngày "khó nói"

Mặc một chiếc quần chip vừa vặn, thoải mái trong những ngày “khó nói” sẽ rất tốt cho sức khỏa “vùng tam giác”.

Mặc quần chip quá chật trong những ngày này sẽ tạo áp lực cục bộ cho mao mạch tại “vùng kín” gây ảnh hưởng đến sự tuần hoàn máu, tăng ma sát âm đạo có thể dẫn đến phù nề. Bên cạnh đó, quần chip quá chật còn gây ra nhiều vết hằn, mụn đỏ, gây ngứa. Đặc biệt, nếu quần chip bằng chất liệu nilon không thấm mồ hôi thì càng tạo điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn, nấm phát triển, gây bệnh phụ khoa. Những căn bệnh này không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày mà về lâu dài có thể dẫn tới vô sinh.

Quần chip cotton thần thánh phá tan mọi lo lắng khó chịu, trả lại cho chị em sự thoải mái tự tin nhất trong ngày “khó nói”

Việc giữ gìn sức khỏe “vùng kín” trong những ngày này là vô cùng quan trọng. Khi lựa chọn quần chip, nên chọn loại bằng vải cotton, thấm hút mồ hôi tốt để giữ cho vùng tam giác luôn khô thoáng, ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm.

Quần chip cotton thấm hút mồ hôi tốt

Quần chip cotton thấm hút mồ hôi tốt, giữ cho vùng tam giác luôn khô thoáng, ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm.

Bạn nên thay đổi ngay thói quen hiện tại của mình, chuyển sang mặc quần chip cotton thoải mái. Nếu tình trạng ngứa, mẩn đỏ, khó chịu vẫn tiếp tục xảy ra, hãy chuyển qua dùng loại băng vệ sinh khác thích hợp với mình. Còn trong trường hợp thay đổi tất cả mà vẫn gặp các biểu hiện trên thì bạn cần nói chuyện với bác sĩ để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Quần chip cotton thần thánh có những ưu điểm gì?

Trong tất cả các loại vải, nếu cotton đứng thứ nhì trong việc có khả năng hút ẩm cao thì không loại vải nào dám đứng nhất. Chính tính năng ưu việt này mà chị em gọi chúng là quần chip cotton thần thánh.

Quần chip cotton Viena 331

Quần chip cotton Viena 331 tạo sự thoải mái cho chị em vào những ngày “đèn đỏ”.

Ưu điểm của những chiếc quần chip cotton thần thánh:

+ Quần được thiết kế ôm vừa vặn tạo cảm giác thoải mái.
+ Chất liệu mịn màng. Cotton thấm mồ hôi và vô cùng thoáng mát.
+ Thun lưng và đùi may chắc chắn nhưng không quá chật, vừa giúp cố định, vừa không gây vết hằn.
+ Đáy quần thiết kế lớn hơn đáy quần lót bình thường để dán vừa BVS.
+ Đáy quần lót cotton cũng đươc lót cùng chất liệu nên bám dính BVS. Cotton lót đáy có tính kháng khuẩn tối đa và hạn chế tràn kinh nguyệt ra ngoài.

Quần chip cotton phối ren Viena 330

Quần chip cotton phối ren Viena 330 thiết kế thiết kế lớn hơn đáy quần lót bình thường để dán vừa BVS

Lưu ý:

Trong những ngày đèn đỏ, chị em không nên mặc quần lót quá lâu. Nếu có điều kiện, hãy thay quần chip nhiều hơn 1 lần trong ngày và giặt sạch sẽ, phơi ở nơi thoáng gió cho khô ráo để đảm bảo vệ sinh. Bởi những ngày này vùng kín thường rất nhạy cảm và là nơi tích tụ nhiều vi khuẩn, nấm mốc. Ngoài ra, việc vệ sinh “vùng kín” sạch sẽ trong những ngày này cũng là điều quan trọng không kém mà chị em cần ghi nhớ và thực hiện.