Giới thiệu

 

Công ty TNHH đồ lót nữ Việt Ngân - với thương hiệu Viena là một đơn vị chuyên sản xuất áo ngực, quần lót nữ và các sản phẩm liên quan đến đồ lót nữ với mẫu mã đa dạng, phong phú, chất lượng, giá cả phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng trên toàn quốc.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty đồ lót nữ Việt Ngân mang đến cho ngươì tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã độc đáo, sáng tạo và có độ bền cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Việt Ngân khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất, cũng như thiết kế, sản xuất các sản phẩm đồ lót nữ, quần lót nữ, áo ngực, với nhiều loại sản phẩm đa dạng thời trang đa sắc màu, cùng hệ thống nhà xưởng hiện đại với những công nghệ sản xuất gia công tiên tiến khác hoàn toàn với những đơn vị sản xuất đồ lót khác. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến cũng như phát huy khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm , luôn thể hiện được tính sáng tạo của bản thân mỗi nhân viên xây dựng nên một Việt Ngân năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn.

 

Giá trị cốt lõi

Tính chuyên nghiệp: thành thạo công việc, năng động sáng tạo và hiệu quả.

Tính liên kiết: luôn thống nhất, khả năng làm việc theo nhóm, phối hợp ăn ý giữ từng bộ phận.

Tính trung thành: luôn trung thành với lợi ích của công ty.

Tính quyết liệt: luôn tự tin, giám nghĩ, giám làm, giám chịu trách nhiệm vì sự phảt triển của công ty.

Yếu tố con người: tôn trọng , phát huy tối đa tiềm năng của mỗi người.


Phương châm hoạt động

“Uy tín và chất lượng đó chính là tiêu chí hàng đầu mà công ty chúng tôi đặt ra trong sản xuất, kinh doanh,chúng tôi luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn các sản phẩm của chúng tôi .
 

Với sự tin cậy ngày càng cao của khách hàng, Công ty luôn hoạt động với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Công ty TNHH đồ lót Việt Ngân”. Hướng tới mục đích đảm bảo cho Công ty hoạt động trong khuôn khổ chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp , lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo đánh giá sự thành công với phương châm hoạt động này đồ lót đã và đang từ bước phát triển một cách vững chắc, có được sự tín nhiệm nơi khách hàng để trở thành một Công ty đồ lót nữ hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Video giới thiệu công ty đồ lót nữ Việt Ngân

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH ĐỒ LÓT VIỆT NGÂN

CÔNG TY TNHH ĐỒ LÓT VIỆT NGÂN

Địa chỉ : C5/bc226 Đường Tân Liêm, Ấp 3, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0979 139 434

Email: dolotvietngan@gmail.com

Website: dolotvietngan.com

Thống kê truy cập

Đang online: 33

Trong ngày: 157

Truy cập tuần: 360

Truy cập tháng: 4296

Tổng truy cập: 47179